Loại giường bệnh nhân nào tốt hơn?

Đăng bởi: Admin ngày 20/08/2022
Giường bệnh tay quay phù hợp với những bệnh nhân chăm sóc ngắn ngày, giường y tế điện phù hợp với những bệnh nhân nằm giường dài ngày có vấn đề về vận động tại nhà, điều này có thể giảm bớt gánh nặng cho y tá và gia đình của họ, cho phép bệnh nhân tự kiểm soát cuộc sống của mình bằng cách chúng tôi. Nếu người bệnh không cần nằm lâu thì chỉ cần lựa chọn giường bệnh tay quay là đủ.

Có hai loại giường bệnh nhân, giường bệnh tay quay và giường y tế điều khiển điện. Trên thực tế có rất nhiều người chưa được nhìn thấy và sử dụng chúng trực tiếp nên khi quyết định lựa chọn mua giường bệnh băn khoăn không biết loại nào tốt hơn, có người cho rằng giường y tế điều khiển điện tốt hơn. Thực sự mà nói nếu để bàn về loại giường bệnh nào tốt hơn thì do người mua lựa chọn và quyết định bởi giá thành, giường chất lượng thì giá thành cao và ngược lại.

Tất nhiên giường bệnh tay quay sẽ cần thêm năng lượng để vận hành tay quay của giường để thực hiện các chức năng thay đổi góc nằm nâng đầu, nâng chân hoặc hạ chân...hơn thế nữa nó tốn thời gian hơn cho người chăm sóc. Nếu sử dụng giường y tế điều khiển điện sẽ giải quyết được một phần những khó khăn và thời gian những rắc rồi trên trong trường hợp người bệnh có khả năng tự mình vận hành.

Giường y tế điều khiển điện hoàn toàn bằng điện có bộ điều khiển động cơ điện giúp nâng cao đầu, chân và chiều cao của khung giường chỉ bằng một nút nhấn. Loại giường y tế điện có thể điều chỉnh được để bán này là lý tưởng cho tất cả những người muốn có một chiếc giường kiểu bệnh viện để sử dụng tại nhà, cơ sở y tế hoặc viện dưỡng lão. Giường y tế hoàn toàn bằng điện được trang bị điều chỉnh lưng và chân để cho phép toàn bộ bề mặt ngủ đúng về mặt giải phẫu và sử dụng động cơ để điều chỉnh lên xuống.

Vì giường y tế điện được điều khiển bởi các động cơ có thương hiệu dành cho mục đích y tế và nó thường được thiết kế như loại giường bệnh viện hạng nặng. Rõ ràng là giá sẽ cao hơn nhiều so với giường bệnh tay quay cơ khí đơn giản.

Giường bệnh tay quay yêu cầu người điều chỉnh vị trí của giường bằng tay quay, thường được đặt ở đầu hoặc chân giường. Chúng thường rẻ hơn giường điện, nhưng có thể không có nhiều vị trí.

Giường y tế điện là loại mà bạn có thể điều chỉnh bằng bảng điều khiển. Một số giường điện được gọi là hoàn toàn bằng điện, cho phép bạn nâng và hạ độ cao của giường, đồng thời điều chỉnh vị trí của đầu và chân. Ngoài ra còn có giường điện cơ, cho phép bạn điều chỉnh đầu và chân giường bằng điện tử, trong khi chiều cao của giường được điều chỉnh bằng tay.

Chúng tôi đã thảo luận về sự khác biệt giữa giường bệnh tay quay và giường y tế điều khiển điện trước đây. Từ nghi ngờ về sự khác biệt, chúng tôi biết rằng nếu người mua hiện đang thiếu tiền, anh ta có thể không đủ khả năng mua một chiếc giường bệnh điều khiển điện, giá bắt đầu ít nhất là 15 triệu đồng. Giường bệnh tay quay rẻ hơn nhiều mà hầu hết mọi người có thể mua được.
Giường bệnh tay quay phù hợp với những bệnh nhân chăm sóc ngắn ngày, giường y tế điện phù hợp với những bệnh nhân nằm giường dài ngày có vấn đề về vận động tại nhà, điều này có thể giảm bớt gánh nặng cho y tá và gia đình của họ, cho phép bệnh nhân tự kiểm soát cuộc sống của mình bằng cách chúng tôi. Nếu người bệnh không cần nằm lâu thì chỉ cần lựa chọn giường bệnh tay quay là đủ.

Làm thế nào để chọn một loại giường y tế điện điều khiển sử dụng tại nhà?

Trong khi thị trường bao gồm rất nhiều loại giường bệnh hoàn toàn bằng điện khác nhau, bao gồm giường điện hoàn toàn đa chức năng và giường bệnh cao cấp chạy bằng điện hoàn toàn. Những điểm sau đây là 3 lợi thế mà chúng ta có thể chăm sóc nó.

1. Tính linh hoạt của việc điều chỉnh là rất quan trọng. Giường bệnh hoàn toàn bằng điện là loại giường có thể điều chỉnh giúp bệnh nhân đang hồi phục quản lý vị trí giường trong khi kiểm soát thêm môi trường xung quanh họ mặc dù họ có thể bị giới hạn trong một giường bệnh.
2. Thoải mái: Nếu bạn chọn một chiếc giường đơn giản và tiện lợi khi sử dụng, thì một chiếc giường điện hoàn toàn sẽ thực sự là một sự lựa chọn đặc biệt dành cho bạn. Loại giường này loại bỏ được sức lao động chân tay so với các loại giường bệnh khác như giường bệnh quay bằng tay.
3. Tính cơ động: Giường bệnh được trang bị bánh xe cao cấp và hệ thống phanh khóa trung tâm hoặc đơn lẻ trên mỗi bánh xe. Người chăm sóc hoặc bệnh nhân có thể di chuyển vị trí giường một cách dễ dàng chỉ cần điều khiển vị trí bạn muốn và bước lên hệ thống khóa trung tâm làm cho giường bất động. Nếu bạn bị hạn chế khả năng vận động, thì giường bệnh chạy bằng điện hoàn toàn có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Giường chạy điện hoàn toàn chỉ cần nhấn một nút để nâng lên và hạ xuống, rất lý tưởng cho những người bị hạn chế vận động nghiêm trọng.

Bạn đang tìm giường bệnh để chăm sóc người thân và bạn đang tìm nhà cung cấp giường bệnh chuyên nghiệp? Là một công ty nhập khẩu phân phối giường bệnh có kinh nghiệm, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiết Bị Bảo Minh mong muốn được sự tin tưởng yêu mến lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu OSADA mà chúng tôi hợp tác và phát triển cùng các nhà máy từ khắp nơi trên giới với dây truyền sản xuất công nghệ cao, luôn đổi mới và phát triển cải tiến tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi được biết đến từ thị trường Nhật Bản với kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và xuất khẩu giường bệnh chất lượng cao ra thế giới cho hơn 80 quốc gia. Nếu bạn quan tâm, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào từ trang web của chúng tôi. Bảo Minh sẽ cung cấp giường bệnh chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất cho từng nhu cầu người tiêu dùng.

Website: Osada.vn

Địa chỉ: Số 114 Ngõ 230 Phố Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Hotline tư vấn 24/7: 0989773232 - 0983105687

icon zalo icon phone
ajax-loader