Làm thế nào chọn giường bệnh chăm sóc tại nhà?

Đăng bởi: Admin ngày 20/08/2022
Giường y tế cho bệnh nhân nằm được thiết kế để cung cấp một môi trường ổn định, an toàn và thoải mái cho một người để nghỉ ngơi, chữa bệnh, phục hồi và được chăm sóc tại nhà. Chọn đúng giường y tế để chăm sóc tại nhà là điều quan trọng. Mặc dù giá giường y tế tại nhà như thế nào thì những yếu tố nào mà người bệnh cần rất quan trọng để lựa chọn được một chiếc giường điều dưỡng tại nhà.

OSADA, là hãng sản xuất giường bệnh, bán giường bệnh tay quay, điện điều khiển và chăm sóc tại nhà. Với tư cách là nhà cung cấp giường bệnh chuyên nghiệp, chúng tôi xin giới thiệu 3 loại giường chăm sóc bệnh nhân tại nhà cho bạn.

SD-37XL là giường bệnh tách xe lăn hai trong một

Giường bệnh tách xe lăn này kết hợp chức năng giường nằm với chức năng xe lăn trên một giường, giúp tăng tính linh hoạt và thuận tiện cho việc vận chuyển của bệnh nhân. Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh, chỉ cần nâng cao đầu của bệnh nhân có thể làm dịu các vấn đề về hô hấp hoặc hỗ trợ việc cho ăn. Nâng cao bàn chân có thể giúp cử động hoặc có thể giúp giảm nhẹ thể chất đối với một số tình trạng bệnh lý đau đớn. Bánh xe nhanh nhẹn cung cấp sự linh hoạt hơn nhiều cho cả người chăm sóc và bệnh nhân.

SD-57C giường bệnh tay quay đa chức năng

Chiếc giường với thiết kế truyền thống kết hợp đó là việc trang bị 5 tay quay một bên cho 5 chức năng hoạt động chính của giường nâng cao độ bền sử dụng và tuổi thọ của giường. Vật liệu làm nên nệm được lựa chọn kỹ từ sơ dừa có chất lượng cao hơn hẵn các sản phẩm khác trên thị trường đây cũng là phụ kiện rất quan trọng của chiêc giường điều dưỡng tại nhà bởi ngoài độ bền hoạt động của các chức năng, nệm giường tốt nó sẽ tạo cho người bệnh nằm lên cảm thấy thoải mái dễ chịu, không bị sẹp lún xuốt những tháng năm sử dụng. Với màu sắc thẩm mỹ Darp nệm (vỏ ga giường) chất liệu vải lanh mịn hai lớp siêu thoáng mát tạo nên một chiếc giường lý tưởng cho bất kỳ môi trường chăm sóc gia đình nào. Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh, chỉ cần nâng cao đầu của bệnh nhân có thể làm dịu các vấn đề về hô hấp hoặc hỗ trợ việc cho ăn, Nâng cao cổ chân có thể giúp cử động hoặc có thể giúp giảm nhẹ thể chất đối với một số tình trạng bệnh lý đau đớn. Bánh xe nhanh nhẹn cung cấp sự linh hoạt hơn nhiều cho cả người chăm sóc và bệnh nhân.

Giường này là một giường y tế điện tiện lợi với một nút bấm điều khiển. Người chăm sóc có thể sắp xếp bệnh nhân tự giải tỏa miễn là họ có nhu cầu này. Phần đầu và đầu gối nâng lên đồng thời giúp người dùng không bị trượt xuống cuối giường. Chiếc giường kết hợp kiểu dáng thẩm mỹ với các tính năng sáng tạo để tạo ra một chiếc giường lý tưởng cho bất kỳ môi trường chăm sóc gia đình nào. Đa chức năng đáp ứng nhiều nhu cầu của người chăm sóc, giúp họ giải phóng gánh nặng chăm sóc. Bệnh nhân cũng có thể trải nghiệm sự chăm sóc và y tá thoải mái và trang nghiêm.

Bạn đang tìm giường bệnh để chăm sóc người thân và bạn đang tìm nhà cung cấp giường bệnh chuyên nghiệp? Là một công ty nhập khẩu phân phối giường bệnh có kinh nghiệm, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiết Bị Bảo Minh mong muốn được sự tin tưởng yêu mến lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu OSADA mà chúng tôi hợp tác và phát triển cùng các nhà máy từ khắp nơi trên giới với dây truyền sản xuất công nghệ cao, luôn đổi mới và phát triển cải tiến tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi được biết đến từ thị trường Nhật Bản với kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và xuất khẩu giường bệnh chất lượng cao ra thế giới cho hơn 80 quốc gia. Nếu bạn quan tâm, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào từ trang web của chúng tôi. Bảo Minh sẽ cung cấp giường bệnh chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất cho từng nhu cầu người tiêu dùng.

Website: Osada.vn

Địa chỉ: Số 114 Ngõ 230 Phố Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Hotline tư vấn 24/7: 0989773232 - 0983105687

icon zalo icon phone
ajax-loader