Điều gì làm nên giường bệnh ICU Osada trở nên đặc biệt?

Đăng bởi: Admin ngày 03/08/2021
Giường bệnh ICU hiện đại nhất nhất thiết phải nằm trong bệnh viện

Điều gì khiến bạn tâm trí khi nghe về giường bệnh ICU Osada, chắc chắn là bệnh viện? Bởi vì giường bệnh ICU Osada chỉ được sử dụng trong bệnh viện, nhưng giường bệnh ICU không có sẵn cho tất cả bệnh nhân vì ICU đề cập đến Đơn vị Chăm sóc Đặc biệt. Các khu khám bệnh của ICU được thiết kế đặc biệt cho những bệnh nhân bị bệnh nặng. Vì vậy, từ tuyên bố này, bạn sẽ rõ ràng rằng giường ICU không chỉ khác với giường ở nhà của chúng tôi, mà nó cũng sẽ khác với giường bệnh bình thường.    

Hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng giường bệnh ICU Osada quan trọng đến mức, câu trả lời là có. Bởi vì giường bệnh ICU sẽ cung cấp cả sự an toàn và thoải mái cho bệnh nhân, và thậm chí nó sẽ giúp người chăm sóc khi họ có thể điều chỉnh giường theo nhu cầu của họ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Trong thời gian gần đây, các giường bệnh ICU Osada có sẵn trong một nguồn lực hạn chế ở nhiều nơi. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về tầm quan trọng và đặc biệt của giường bệnh ICU Osada.

Giường bệnh ICU Osada có giữ một vị trí đặc biệt?

Khi so sánh với giường thông thường, các thông số kỹ thuật và tính năng của giường bệnh ICU Osada sẽ khác vì chúng được sản xuất đặc biệt cho bệnh nhân ốm yếu. Các giường bệnh ICU dành cho bệnh nhân Cấp độ 2 và Cấp độ 3 vì bệnh nhân sẽ có nhu cầu phức tạp và họ cũng cần được can thiệp ngay lập tức. Giường bệnh ICU nên được gắn một số thiết bị đặc biệt để bệnh nhân có thể nhận được phản ứng nhanh chóng khi họ cần.  

Hầu hết các bệnh viện sẽ chỉ thích giường nếu chúng linh hoạt và đa năng để chúng có thể được sử dụng trong các khu vực khác của bệnh viện. Giường bệnh ICU được sản xuất theo cách đặc biệt, vì trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, đây là các tính năng mà mọi ICU bed nên có.

Giường bệnh ICU Osada phải là giường điện có nghĩa là chúng có thể được điều khiển bằng thiết bị cầm tay hoặc bảng điều khiển để người chăm sóc hoặc nhân viên y tế không cần phải vận hành nó bằng tay vào thời điểm khẩn cấp
Giường ICU Osada nên có các vị trí như ghế tim và vị trí Trendelenburg vì hai vị trí này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hô hấp và tuần hoàn để cơ thể hoạt động.
Giường ICU Osada nên có đệm hoặc mút giảm áp và hầu hết các giường sẽ sử dụng những loại đệm này để giảm áp. Nệm sẽ là sự phù hợp hoàn hảo cho tất cả các loại bệnh nhân phải nằm liệt giường vì chấn thương hoặc các lý do khác. Nệm thậm chí sẽ ngăn ngừa nền giường hoặc vết loét bằng cách thổi phồng và làm xẹp các bong bóng khí
Các tính năng khác bao gồm phát hành CPR, cây truyền 4 cực có móc, đầu giường có thể tháo rời và bảng công bố thuốc. Phương pháp hô hấp nhân tạo sẽ giúp nhân viên y tế làm phẳng giường chỉ bằng một lần nhấn, và các cọc có móc dùng để treo dịch và móc sẽ hỗ trợ bình chứa dịch. Đầu có thể tháo rời và bảng thức ăn là thứ được ưu tiên nhất trên giường ICU vì nó sẽ khóa bệnh nhân một cách an toàn.

Nhà sản xuất giường bệnh ICU tốt nhất có trụ sở nhà máy đặt tại Trung Quốc:
 Tập đoàn Osada Group
Osada Group Medical là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế giường bệnh lớn nhất ở tại Nhật Bản, và khi nói đến giường ICU, công ty sẽ cung cấp những chiếc giường chất lượng cao và tuyệt vời. Họ có 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất giường ngủ. Tuy nhiên, giường của công ty này có một thị trường đặc biệt trên thị trường vì giá cả hợp lý, và tất cả các giường đều được chứng nhận CE và FDA.

Thị trường chính của công ty là thị trường nội địa Nhật, Nam Mỹ và Châu Âu, và theo số liệu, công ty đang xuất khẩu 1.000 container mỗi năm sang các nước khác nhau. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những lựa chọn độc đáo cho giường ICU. Mục tiêu chính của công ty là làm hài lòng khách hàng, vì vậy họ sẽ ưu tiên hơn cho trải nghiệm của khách hàng. Ngoài ra, họ còn làm cho việc mua hàng của khách hàng trở nên dễ dàng và đơn giản vì họ có một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

icon zalo icon phone
ajax-loader