Giới thiệu

OSADA hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất khi quý khách hàng sử dụng sản phẩm của OSADA, chúng tôi luôn luôn đặt sự an toàn, sự tin tưởng, sự tận tâm yên tâm chọn lựa của quý khách lên hàng đầu. Với các sản phẩm thiết kế hiện đại, tiện lợi từ các chuyên gia kết hợp cùng chất liệu được sản xuất trên dây truyền nhà máy công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản đã tạo nên sản phẩm thương hiệu OSADA, đồng thời OSADA cũng nhận được sự tin tưởng, đón nhận tích cực nhất của quý khách hàng như trên thị trường hiện nay.
OSADA COI ĐÓ LÀ NGƯỠNG CỬA, LÀ SỨC KHỎE VÀ SỰ CÂN NHẮC

Osada đã và đang tập trung vào việc cải tiến trong lĩnh vực y tế cũng như sức khỏe và hạnh phúc của tất cả khách hàng thông qua việc sản xuất các thiết bị y tế. Hoạt động này hướng đến sự cải tiến ngoài lĩnh vực thiết bị y tế. Osada hiện đang mở ra cánh cửa cho tương lai, coi hạnh phúc của khách hàng là trên hết bằng cách đặt tầm quan trọng của họ lên hàng đầu.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG OSADA

1. OSADA sẽ thực hiện một cách tận tâm việc quản lý hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Dựa trên các sản phẩm của chúng tôi để điều trị y tế, chúng tôi sẽ tiếp tục là một công ty thiết yếu để thực hiện sức khỏe và hạnh phúc của con người trong lĩnh vực khoa học sức khỏe và cuộc sống.

2. OSADA luôn nỗ lực hết mình để tạo ra sự thịnh vượng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ duy trì thái độ trung thực, tin cậy và biết ơn trong việc cung cấp dịch vụ và sẽ tiếp tục là một tập đoàn đạt được những đóng góp xuất sắc cho xã hội. Là nhà phân phối lớn nhất của thương hiệu OSADA, chúng tôi luôn tiếp nhận các đóng góp ý kiến để hoàn thiện nên sản phẩm hoàn mỹ và công sức vào công cuộc đổi mới trong cách thiết kế sản phẩm, để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, tốt nhất cho người sử dụng.

3. OSADA cam kết thúc đẩy hạnh phúc của những người hành động ủng hộ tập đoàn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục là một công ty thú vị và đầy cảm hứng, nơi mọi người có thể tận hưởng công việc của mình với cảm giác tự hào khi là nhân viên OSADA và theo đuổi việc thực hiện ước mơ của họ.

NHÀ NHẬP KHẨU & PP CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU OSADA

SỰ PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ

OSADA được CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THIẾT BỊ BẢO MINH điều hành.
BẢO MINH với kinh nghiệm gần 5 năm trong nghề, chúng tôi luôn tìm kiếm sự mới mẻ trong mẫu thiết kế các sản phẩm để phù hợp đón đầu xu hướng và nhu cầu của người tiêu dùng, vì thế chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng cần gì và cần sản phẩm như thế nào. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn cố gắng phát triển, làm tốt nhiệm vụ của mình là nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng để khách hàng nhận được sự tư vấn chính xác nhất, nhận được sự thoải mái nhất khi đến với OSADA

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

 DỤNG CỤ VÀ THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNH

Những dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất của OSADA

- Thiết bị vật tư Y Tế

- Giường bệnh nhân chăm sóc và điều trị người bệnh tại các cơ sở y tế - hay tại gia định

- Thiết bị vật tư nha khoa cao cấp

- Xe lăn cho người khuyết tật

- Thiết bị phục hồi chức năng

- Giường gấp, ghế xếp cao cấp

OSADA - DOANH NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI?

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THIẾT BỊ BẢO MINH

Địa chỉ: Số 114 Ngõ 230 Định Công Thượng, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0947 00 69 87

Mã số thuế: 0108617743

icon zalo icon phone
ajax-loader